CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ÁO LEN CỔ LỌ

May đồng phục công sở áo cổ lọ đẹp và thời trang là mong ước của nhiều bạn gái trong mùa đông năm nay. Do thời tiết se lạnh làm cho những cô nàng công sở khó khăn trong việc lựa chọn trang phục đi làm và do đó cần tìm hiểu những mẫu áo len cổ lọ vừa giữ ấm cho cơ thể lại vừa diện nơi công sở. Trang Dongphuccongsovn.com sẽ giới thiệu cho bạn công ty may đồng phục công sở áo cổ lọ kiểu dáng đẹp và chất liệu vải dày ấm áp.

May đồng phục công sở áo cổ lọ

 

May đồng phục công sở áo cổ lọ thời trang

May đồng phục công sở áo len cổ lọ thời trang

Mùa đông lạnh khiến nhiều bạn gái công sở chọn những kiểu áo dày mà không quan tâm đến kiểu dáng làm cho bạn trở nên nặng nề và cảm giác mùa đông làm bạn u ám hơn. Nhưng đến với công ty may đồng phục công sở áo len cổ lọ bạn sẽ thấy được những kiểu áo cổ lọ đẹp và màu mắc nhã nhặn giúp bạn vừa ấm áp và thời trang trong mùa đông này.

May đồng phục công sở áo cổ lọ đẹp thanh lịch

May đồng phục công sở áo cổ lọ đẹp thanh lịch

Chỉ cần may đồng phục công sở áo len cổ lọ bạn sẽ có được những phong cách thời trang áo cổ lọ khác nhau nhờ cách phối đồ mới lạ và rất hợp thời trang.

1.May đồng phục công sở áo len cổ lọ kết hợp với áo khoác

Áo len cổ lọ kết hợp với các kiểu quần tây cũng đem lại sự ấm áp cho các bạn nhưng vừa để có phong cách thời trang và để ấm áp hơn nữa thì kiểu áo khoác len bên ngoài kết hợp với áo len cổ lọ thật là tuyệt vời.

May đồng phục công sở áo cổ lọ đẹp kết hợp với áo khoác len bên ngoài

May đồng phục công sở áo len cổ lọ đẹp kết hợp với áo khoác bên ngoài

Công ty may đồng phục công sở tư vấn cho bạn may thêm kiểu áo khoác bên ngoài với kiểu dáng thời trang và thanh lịch. Bạn có thể thêm phụ kiện thời trang là chiếc khăn choàng mỏng để quàng cổ cũng như tạo thêm điểm nhấn cho bộ trang phục.

2. May đồng phục công sở áo len cổ lọ kết hợp với chân váy

May đồng phục công sở áo cổ lọ kết hợp với chân váy đẹp

May đồng phục công sở áo cổ lọ kết hợp với chân váy đẹp

Công ty may đồng phục công sở Châu Thủy sẽ giúp bạn phối áo len cổ lọ với các kiểu chân váy để giúp bạn gái trở nên nữ tính và dịu dàng hơn. Chân váy đã được coi là mẫu trang phục yêu thích của bạn bạn gái, nay kết hợp với áo len cổ lọ vừa thanh lịch, hợp với nơi công sở lại vừa thể hiện được nét sang trọng.

3. May đồng phục công sở áo len cổ lọ kết hợp với áo khoác lông bên ngoài

May đồng phục công sở áo cổ lọ kết hợp với áo khoác lông đẹp sang trọng

May đồng phục công sở áo cổ lọ kết hợp với áo khoác lông đẹp sang trọng

Áo lông choàng bên ngoài áo len cổ lọ giúp bạn gái trở nên sang trọng hơn. Đây thường là phong cách của các sếp nữ nhưng các bạn gái công sở cũng có thể thử với phong cách thời trang này, để đổi mới bản thân mình một chút.

Công ty may đồng phục công sở áo cổ lọ

Công ty may đồng phục công sở áo cổ lọ

Chỉ may đồng phục công sở áo len cổ lọ là bạn tha hồ có nhiều phong cách thời trang để lựa chọn, phối với quần tây, chân váy…thêm áo khoác bên ngoài là bạn có một phong cách thời trang mới mẻ. Đến với các công ty may đồng phục công sở bạn sẽ đặt may những mẫu áo len trên và hy vọng bạn tham khảo cách phối đồ trên và áp dụng cho bản thân mình.

Bạn còn có thể xem thêm một số mẫu áo len giúp bạn ấm áp trong mùa đông TẠI ĐÂY.

MẶC ĐẸP CẢ TUẦN VỚI NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP

Trẻ trung đồng phục công sở đẹp với áo len ngày sang thu

NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

SÀNH ĐIỆU VỚI MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP HOẠ TIẾT DA BÁO

 Thảo Ly -- http://www.maydongphuccongso.net

Bài viết cùng chuyên mục

share block share block