MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CAO CẤP CHO NÀNG CÔNG SỞ SÀNH ĐIỆU

Mến chào các bạn! Kốl Ka thành viên tổ tư vấn trang phục công sở hôm nay rất vui khi được giới thiệu đến các bạn những mẫu thời trang công sở mới nhất của nhà may đồng phục công sở cao cấp Châu Thủy. Hãy là cô nàng công sở nổi bật và rạng ngời nhất nơi công sở với những thiết kế mới nhất dưới đây các bạn nhé!

May đồng phục công sở cao cấp

May đồng phục công sở cao cấp để trở thành nàng công sở sành điệu

May đồng phục công sở cao cấp để trở thành nàng công sở sành điệu

May đồng phục công sở đẹp ngoài mục đích giúp bạn che chắn khéo léo cho cơ thể thì chúng còn là phương tiện giúp bạn thể hiện gu thẩm mỹ của riêng mình. Nếu nàng công sở biết cách  lựa chọn trang phục phù hợp thời điểm và mục đích công việc sẽ giúp bạn ghi điểm cao trong mắt đồng nghiệp và đối tác. Do đó hãy may đồng phục công sở cao cấp để nói lên cá tính riêng nàng nhé!

May đồng phục công sở cao cấp để thể hiện style thời trang riêng
May đồng phục công sở cao cấp để thể hiện style thời trang riêng

Một trong những mẫu thiết kế của nhà may đồng phục công sở uy tín Châu Thủy thì  mẫu áo sơ mi xanh đen kết hợp với váy xẻ trên gối đơn giản là sự lựa chọn của không ít nàng công sở  bởi chúng vừa năng động, hiện đại nhưng cũng rất nữ tính và quý phái.

Nhà may đồng phục công sở uy tín Châu Thủy
Nhà may đồng phục công sở uy tín Châu Thủy

Sau một ngày công sở bận rộn nếu bạn phải tham dự ngay một buổi tiệc tùng nho nhỏ thì với chiếc váy màu xanh cốm ngọt ngào nhẹ nhàng của nhà may đồng phục công sở cao cấp Châu Thủy  sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Dù là chiếc váy đơn sắc nhưng nhờ dây thắt lưng nhỏ xinh tạo điểm nhấn ở eo kết hợp cùng phụ kiện giúp bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý nhé.

Nhà may Châu Thủy cơ sở may đồng phục công sở tại tphcm
Nhà may Châu Thủy cơ sở may đồng phục công sở tại tphcm

Những ngày cuối tuần, bạn có cái hẹn với chàng sau giờ làm việc mà không có thời gian để chuẩn bị thì chiếc váy ngắn cam nhạt mix với sơ mi sẽ là một gợi ý không nên bỏ qua các nàng nhé. Dù là chiếc váy đơn sắc nhưng nhờ những đường viền nổi nhỏ xinh cũng cho bạn sự khác biệt. Nếu bạn không biết mua chúng ở đâu thì hãy liên hệ ngay với cơ sở may đồng phục công sở tại tphcm Châu Thủy để được phục vụ tốt nhất nhé.

Đồng phục đẹp nhất mùa này

Mời bạn xem một số bài viết khác để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé:

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CAO CẤP VỚI MẪU SƠ MI CỔ SEN

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ TPHCM MAY ÁO PHÔNG TRẺ TRUNG VÀ NĂNG ĐỘNG

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ÁO VEST NỮ ĐẸP SÀNH ĐIỆU

Kốl Ka – www.maydongphuccongso.net

Bài viết cùng chuyên mục

share block share block