MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NAM NỮ THỜI TRANG VỚI NHÀ MAY CHÂU THỦY

Năm 2013 là năm của thời trang công sở của cả phái nam lẫn nữ. Các kiểu dáng đa dạng hơn và thời trang hơn. Không chỉ ra đời những bộ sưu tập thời trang công sở nam nữ. Các nhà may nổi tiếng như nhà may Châu Thủy ở thành phố Hồ Chí Minh cũng may đồng phục công sở nam nữ thời trang năm 2013 đẹp về kiểu dáng, chất lượng về mẫu vải.

May đồng phục công sở nam nữ thời trang

 

Nhà may Châu Thủy may đồng phục công sở nam nữ thời trang năm 2013

Nhà may Châu Thủy may đồng phục công sở nam nữ thời trang năm 2013

Năm nay may đồng phục công sở nam nữ thời trang được chú trọng và mẫu được may nhiều nhất là mẫu áo sơ mi nam và nữ. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái nam và phái nữ vì rất đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp thanh lịch. Hiện nay thì việc may đồng phục công sở nam nữ thời trang năm 2013 về mẫu áo sơ mi có nhiều thay đổi. Những mẫu áo sơ mi nam và nữ được thiết kế bắt mắt và nổi bật hơn.

May đồng phục công sở nam nữ thời trang năm 2013

May đồng phục công sở nam nữ thời trang năm 2013

Bạn có thể thoải mái chọn bất kì kiểu dáng nào để may đồng phục công sở nam nữ thời trang tại nhà may Châu Thủy. Các bạn sẽ có được kiểu áo sơ mi vô cùng ưng ý và phù hợp với vóc dáng của mình.

May đồng phục công sở nam nữ thời trang và sành điệu

May đồng phục công sở nam nữ thời trang và sành điệu

May đồng phục công sở thời trang nam nữ là điều mà cả phái nam và phái nữ mong muốn và nhất là may mẫu áo sơ mi thanh lịch, vì hầu như cả nam và nữ đều luôn sở hữu hàng chục chiếc áo sơ mi mà vẫn chưa đủ, vẫn luôn tìm kiếm và cập nhất những mẫu áo sơ mi mới để may đồng phục công sở nam nữ thời trang hơn.

May đồng phục công sở nam nữ thời trang nổi bật

May đồng phục công sở nam nữ thời trang nổi bật 

Đến với nhà may Châu Thủy để may đồng phục công sở nam nữ thời trang các bạn sẽ yên tâm và hài lòng về cách phục vụ cũng như mẫu áo sơ mi may tỉ mỉ và đẹp.

Bạn có thể xem các mẫu may đồng phục công sở nam nữ thời trang năm 2013 qua các bài viết sau:

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CAO CẤP VỚI NHỮNG MÀU SẮC THÚ VỊ

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ HỌA TIẾT CHẤM BI

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP QUẦN HỌA TIẾT THỜI TRANG

 Thảo Ly -- http://Dongphuccongsovn.com

Bài viết cùng chuyên mục

share block share block