MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ỐNG LOE THEO TRÀO LƯU HIPPIES

Mốt may đồng phục công sở ống loe được bắt nguồn từ trào lưu hippies, phong cách thời trang phóng khoáng cùng chất liệu vải mỏng nhẹ và rộng hết cỡ, mang chút bụi bặm và quần ống loe chính là mẫu đồng phục thể hiện những cá tính trên. Vào thời điểm đó phong cách may đồng phục công sở này không được đón nhận vì nhiều người còn e dè. Nhưng vào những năm 1960 đến 1970 nó trở thành trào lưu quần ống loe và mọi người đua may may đồng phục công sở đẹp này.

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

May đồng phục công sở đẹp thời trang

May đồng phục công sở đẹp thời trang

Không chỉ trở thành trào lưu của những năm thập niên mà phong cách thời trang may đồng phục công sở quần ống loe còn được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và diện chúng thường xuyên. Ngay cả các ngôi sao giải trí ở Việt Nam cũng ưa chuộng kiểu quần này, còn các chị em văn phòng cũng rất ưa chuộng nhưng còn ngần ngại trong việc phối đồ ra sao để đến công sở đẹp mắt mà phong cách không quá bụi bặm.

May đồng phục công sở quần ống loe theo trào lưu hippies

May đồng phục công sở quần ống loe theo trào lưu hippies

Nhà may Châu Thủy sẽ may đồng phục công sở ống loe theo trào lưu hippies cho các cô nàng công sở yêu thích kiểu quần này và đưa ra một số mẫu may đồng phục công sở quần ống loe đẹp để bạn có thể tham khảo cách phối cho trang phục phù hợp nơi công sở.

May đồng phục công sở quần ống loe thời trang

May đồng phục công sở quần ống loe thời trang

May đồng phục công sở ống loe bằng những màu sắc nổi bật nên do đó khi phối với các kiểu áo thì nên chọn kiểu áo đơn giản và áo sơ mi là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi kết hợp đồ.

May đồng phục công sở quần ống loe nỏi bật

May đồng phục công sở quần ống loe nỏi bật

Trước khi chọn cho mình nhà may uy tín để may đồng phục công sở ống loe theo trào lưu hippies thì bạn phải chọn kiểu phù hợp với dáng người, nếu bạn sở hữu vóc dáng cao ráo thì các kiểu quần ống loe phù hợp với bạn nhưng nếu quá nhỏ con thì nên chọn độ rộng của quần ống loe vừa phải để tôn dáng lên, nhớ đi guốc cao gót để ăn gian thêm chiều cao cho bạn.

May đồng phục công sở ống loe đẹp thanh lịch

May đồng phục công sở ống loe đẹp thanh lịch

Nếu các bạn gái yêu thích thì hãy nhanh may đồng phục công sở trên cho mình và có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục công sở đẹp ngoài quần ống loe này TẠI ĐÂY.

MẶC ĐẸP CẢ TUẦN VỚI NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP

Trẻ trung đồng phục công sở đẹp với áo len ngày sang thu

NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

SÀNH ĐIỆU VỚI MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP HOẠ TIẾT DA BÁO

Thảo Ly -- http://www.maydongphuccongso.net/

Bài viết cùng chuyên mục

share block share block