CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC BẾP UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Thân chào các bạn! Thoáng mát, thoải mái khi mặc nhưng vẫn không kém phần sang trọng, lịch lãm là những yêu cầu cơ bản của đồng phục bếp. Bên cạnh đó, do tính chất công việc nên đồng phục bếp cần dễ giặt tẩy dầu mỡ để các đầu bếp có thể tự tin và thỏa sức tạo những món ăn ngon mỗi ngày. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến với Nhà may Châu Thủy để may đồng phục bếp chất lượng nhỉ?

May đồng phục bếp

Nếu đồng phục lễ tân được xem như bộ mặt của nhà hang, khách sạn thì đồng phục bếp là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của nhà hàng khách sạn đó. Một bộ đồng phục chất lượng sẽ giúp người mặc thoải mái, tự tin và hoàn thành tốt hơn công việc của mình. Do đó, nếu bạn là nhà quản lý tài năng, nếu bạn muốn nhà hàng, khách sạn mình có những món ăn thơm ngon hơn, bắt mắt hơn thì hãy liên hệ ngay với Nhà may Châu Thủy để may đồng phục đầu bếp nhé.

May đồng phục bếp đẹp góp phần làm nên chất lượng của nhà hàng, khách sạn
May đồng phục bếp đẹp góp phần làm nên chất lượng của nhà hàng, khách sạn

hà may Châu Thủy là địa chỉ thiết kế và may đồng phục bếp đẹp, sang trọng hàng đầu tại TPHCM. Các mẫu đồng phục bếp của Châu Thủy đều có kiểu dáng bắt mắt, chất liệu bền đẹp, thoáng mát để các đầu bếp thoải mái khi làm việc và làm tăng uy tín, thương hiệu cho các nhà hàng, khách sạn.

Châu Thủy chuyên may đồng phục bếp với kiểu dáng bắt mắt, chất liệu bền đẹp
Châu Thủy chuyên may đồng phục bếp với kiểu dáng bắt mắt, chất liệu bền đẹp

Với hơn 6 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực làm đồng phục, Châu Thủy cam kết sẽ giúp bạn may đồng phục nhà bếp chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất. Bạn có thể thoải mái lựa chọn đồng phục bếp cho nhà hàng, khách sạn của mình trong hàng loạt mẫu đồng phục bếp đa dạng về thiết kế, màu sắc và phong phú về chất liệu. Hơn thế nữa, đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp đồng phục bếp mang đậm nét riêng, góp phần xây dựng thương hiệu cho khách sạn, nhà hàng của bạn.

Với nhiều năm kinh nhiệm, Châu Thủy sẽ giúp bạn may đồng phục bếp tốt nhất
Với nhiều năm kinh nhiệm, Châu Thủy sẽ giúp bạn may đồng phục bếp tốt nhất

Ngoài việc may đồng phục bếp, Nhà may Châu Thủy còn cung cấp trọn bộ đồng phục khách sạn, nhà hàng, đồng phục văn phòng, đồng phục y tế, bênh viên,… Các bạn có thể vào ĐÂY để nhìn ngắm và lựa chọn các mẫu đồng phục đẹp khác của Nhà may Châu Thủy.

Hải Yến - www.maydongphuccongso.net

Bài viết cùng chuyên mục

share block share block