MAY ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG CHÂN VÁY HOA NỔI BẬT

Nếu như mẫu áo sơ mi kết hợp với quần tây trở thành trang phục quen thuộc của các cô nàng văn phòng thì mẫu chân váy phối với áo sơ mi được coi là trang phục yêu thích nhất của cá chị em. Do đó may đồng phục văn phòng chân váy luôn mang đến vẻ đẹp thanh lịch và thời trang, tuy nhiên nếu bạn chọn cho mình mẫu chân váy màu sắc rực rỡ với những họa tiết độc đáo bạn sẽ là cô nàng thu hút sự chú ý của nhiều người.

May đồng phục văn phòng

 

May đồng phục văn phòng chân váy hoa

May đồng phục văn phòng chân váy hoa

May đồng phục văn phòng chân váy hoa giúp bạn thêm phần trẻ trung và xinh xắn hơn. Nhất là các mẫu chân váy dễ dàng phối với nhiều kiểu áo khác nhau tạo nên những phong cách đa dạng và thời trang.

 

May đồng phục văn phòng chân váy hoa cho mọi vóc dáng bạn gái

May đồng phục văn phòng chân váy hoa cho mọi vóc dáng bạn gái

Kiểu chân váy năm nay rất đa dạng từ những mẫu chân váy thời trang maxi, hay chân váy mullet đến váy xòe, váy bút chì…Đặc biệt trong năm nay mẫu chân váy hoa in các họa tiết chấm bi, họa tiết hoa, họa tiết hình học…được nhiều bạn gái chọn may đồng phục văn phòng.

May đồng phục văn phòng chân váy hoa nhanh và đẹp

May đồng phục văn phòng chân váy hoa nhanh và đẹp

Tuy nhiên cần chú ý may đồng phục văn phòng chân váy hoa thì không nên chọn áo sơ mi hoa rực rỡ kết hợp với chân váy hoa bạn sẽ trở nên lòe loẹt và gây phản cảm, do đó áo sơ mi trắng kết hợp với chân váy hoa màu sắc nổi bật là thích hợp nhất cho các bạn gái.

 

May đồng phục văn phòng chân váy hoạ tiết độc đáo

May đồng phục văn phòng chân váy hoạ tiết độc đáo

May đồng phục văn phòng chân váy họa tiết đẹp trên giúp các bạn gái tự tin và nổi bật nơi công sở. Thêm phụ kiện thời trang túi xách để thêm phần duyên dáng và cũng nên chọn cho mình đôi guốc cao gót để tôn dáng thêm đẹp. Các bạn còn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY để khám phá các mẫu váy đẹp.

MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN ÁO SƠ MI NỮ TRẦN TAY

NHÀ MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI VOAN CÔNG SỞ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

CÁCH MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN ĐẸP

 Thảo Ly -- http://www.maydongphuccongso.net

Bài viết cùng chuyên mục

share block share block