NHỮNG ĐẶC ĐIỂM PHỔ BIẾN KHI MAY ĐỒNG PHỤC KỸ THUẬT

Đồng phục của nhân viên kỹ thuật có nhiều nét đặc trưng hơn so với những kiểu đồng phục khác vì ngoài yếu tố đẹp, thoải mái, may đồng phục kỹ thuật còn cần chú ý đến môi trường, độ an toàn để phù hợp với yêu cầu công việc. Hôm nay, Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.maydongphuccongso.net giới thiệu với các bạn một số đặc điểm của đồng phục kỹ thuật nhé.

May đồng phục kỹ thuật

Môi trường làm việc
Những doanh nghiệp kỹ thuật khác nhau sẽ có những mẫu may đồng phục kỹ thuật khác nhau. Để có được những mẫu
may đồng phục kỹ thuật hoàn hảo, điều đầu tiên bạn cần hiểu rõ môi trường làm việc của nhân viên kỹ thuật.

Cần có một số tiêu chuẩn khi may đồng phục kỹ thuật

Cần có một số tiêu chuẩn khi may đồng phục kỹ thuật

Với những mẫu may đồng phục bán hàng, bạn  có thể thiết kế thoải mái và thêm những họa tiết trang trí nhưng với những kỹ thuật làm việc ngoài công trường hoặc trong các kho lạnh, bộ đồng phục cần đảm bảo cho công nhân không bị ảnh hưởng sức khỏe bởi tác động bởi môi trường.

Những mẫu may đồng phục bán hàng có thể thiết kế theo xu hướng thị trường
Những mẫu may đồng phục bán hàng có thể thiết kế theo xu hướng thị trường

Màu sắc
Nếu như khi
may đồng phục bệnh viện hoặc những ngành đặc thù khác, màu sắc thường gắn liền với gam màu phổ biến. Khi may đồng phục kỹ thuật, ngoài việc chọn màu phù hợp với thương hiệu, bạn cần chú ý ưu tiên những màu sắc không gây chói mắt như xám, xanh da trời, nâu…Những màu này sẽ hạn chế cảm giác nhức mắt hay chói mắt khi ở ngoài nắng và tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên.

 Khác với may đồng phục bệnh viện, đồng phục kỹ thuật có thể chọn nhiều màu
Khác với may đồng phục bệnh viện, đồng phục kỹ thuật có thể chọn nhiều màu

Chất liệu
Lựa chọn chất liệu là điều không thể thiếu đối với việc
may đồng phục kỹ thuật. Các bộ đồng phục kỹ thuật cần sử dụng chất liệu cao cấp với độ bền cao và có thể sử dụng trong thời gian dài. Việc lựa chọn chất liệu phù hợp cũng giúp nhân viên kỹ thuật dễ dàng thích nghi với những điều kiện làm việc khác nhau.
Để có được những mẫu may đồng phục kỹ thuật ưng ý, bạn có thể tìm đến công ty may đồng phục Châu Thủy – cơ sở uy tín của nhiều công ty trên khắp cả nước. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế may đồng phục lâu năm, chắc chắn nhà may Châu Thủy sẽ giúp bạn có được những mẫu đồng phục kỹ thuật phù hợp nhất cho công ty của mình.

Hoài Thu – www.maydongphuccongso.net

Bài viết cùng chuyên mục

share block share block