NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

May đồng phục học sinh, để làm gì khi có một ý kiến cho rằng việc mặc đồng phục rất gò bó không được thoải mái được lựa chọn trang phục để đi học. Nhưng ít ai biết rằng việc may đồng phục cho học sinh lại tạo nên được chuẩn mực nề nếp cho mọi học sinh hơn. Trang dongphuccongsovn.com sẽ giới thiệu đến các trường học và quý phụ huynh những điều cần biết khi may đồng phục học sinh.

May đồng phục học sinh

May đồng phục học sinh đẹp và lịch sự

May đồng phục học sinh đẹp và lịch sự

Những điều cần biết khi may đồng phục học sinh sẽ giúp mọi người nhận thức được tầm quan trọng của việc may đồng phục học sinh như thế nào. Mang lại những tích cực hay là gò bó học sinh trong các mẫu đồng phục.

May đồng phục học sinh đúng quy định

May đồng phục học sinh đúng quy định

Khi may đồng phục học sinh thì nên chú ý chọn lựa kiểu dáng và màu sắc làm nổi bật lên nét đẹp của tuổi học trò, tuyệt đối không chọn những trang phục có kiểu dáng cũng như màu sắc quá lòe loẹt.

Nhà may Châu Thủy may đồng phục học sinh đẹp và bền

Nhà may Châu Thủy may đồng phục học sinh đẹp và bền

Đồng  phục học sinh cho nam thì đơn giản hơn với mẫu quần tây với áo sơ mi, quan trọng là đồng phục học sinh nữ mẫu đồng phục mà nhiều học sinh yêu thích là áo sơ mi màu trắng cổ lá sen hay cổ dạng thủy thủ có những đường viền màu xanh kết hợp với váy đồng phục màu xanh.

May đồng phục học sinh thời trang phong cách hàn quốc

May đồng phục học sinh thời trang phong cách hàn quốc

Ảnh hưởng từ trào lưu đồng phục học sinh ở Hàn Quốc và Nhật bản nên một số mẫu đồng phục học sinh nữ cũng được phố biến vào Việt Nam. Tuy nhiên một điểm lưu ý khi may đồng phục học sinh đó là độ ngắn của váy, hầu hết ở các nước trên váy học sinh rất ngắn do đó nhà trường cần có quy định về chiều dài của váy, nếu may quá ngắn sẽ có hình thức xử phạt nghiêm khắc.

Những điều cần biết khi may đồng phục học sinh

Những điều cần biết khi may đồng phục học sinh

May đồng phục học sinh cấp 3 còn có mẫu áo dài, nhiều trường có quy đinh phải mặc áo dài hằng ngày, áo dài giúp các bạn nữ sinh thêm phần nữ tính, dịu dàng.

May áo dài làm đồng phục học sinh

May áo dài làm đồng phục học sinh

Những điều cần biết khi may đồng phục học sinh đó là cần có logo trên áo mỗi học sinh để biết được thông tin về nơi nhà trường như khẳng định thương hiệu nhà trường, nhìn vào đồng phục học sinh mọi người sẽ đánh giá được phần nào hình ảnh của nhà trường. Do đó việc lựa chọn để may đồng phục học sinh rất quan trọng.

MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN ÁO SƠ MI NỮ TRẦN TAY

MAY ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG CHÂN VÁY HOA NỔI BẬT

NHÀ MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI VOAN CÔNG SỞ

Gợi ý may đồng phục văn phòng với tông màu ấm nóng

 Thảo Ly -- http://www.maydongphuccongso.net

Bài viết cùng chuyên mục

share block share block